Danh sách bình nước giữ nhiệt in logo làm quà tặng thương hiệu.

Hiện nay, Bình nước giữ nhiệt là sản phẩm được nhiều người sử dụng hàng ngày. Sở hữu bình nước giữ nhiệt không còn xa lạ đối với mọi đối tượng.

Hàng năm, các doanh nghiệp và tổ chức thường tìm kiếm các mẫu bình nước giữ nhiệt đẹp, sang trọng để in ấn logo làm quà tặng thương hiệu cho khách hàng đối tác của mình. Không chỉ dừng lại ở doanh nghiệp, các tổ chức, trường học, y tế, giáo dục … cũng sử dụng bình nước giữ nhiệt in logo. Vì vậy, các sản phẩm bình nước giữ nhiệt in logo được sử dụng ở nhiều nơi, nhiều địa điểm khác nhau trong mọi hoạt động đời sống.

Bình nước giữ nhiệt in logo

Bình nước giữ nhiệt in logo có mấy loại:

Bình nước giữ nhiệt in logo có nhiều loại khác nhau như: Bình nước giữ nhiệt in logo đơn sắc, Bình nước giữ nhiệt in logo đa sắc, bình nước giữ nhiệt khắc laser logo …. Mỗi loại bình nước giữ nhiệt sử dụng công nghệ in khác nhau sẽ cho chúng ta sản phẩm cuối cùng khác nhau.

Tại Viet Artis, chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn logo lên bình nước giữ nhiệt đa sắc và đơn sắc. Công nghệ sử dụng là in UV chống bay màu, in lụa, In Decal …

Tùy vào nhu cầu cũng như từng khách hàng sẽ có mức giá tốt nhất cho khách hàng của mình.

Ngoài in ấn logo lên bình nước giữ nhiệt. Viet Artis Còn có dịch vụ khắc laser lên bình nước giữ nhiệt để làm quà tặng. Khác với các sản phẩm in ấn sẽ in nổi lên bề mặt sản phẩm. Các bình nước giữ nhiệt khắc laser sẽ được chạm chìm lên bình nước, làm cho logo của bạn không phai màu hay bong tróc theo thời gian.

Bình nước giữ nhiệt khắc logo

Các mẫu Bình nước giữ nhiệt in logo tại Viet Artis

Chúng tôi có các mẫu bình giữ nhiệt nhập khẩu trực tiếp chính ngạch từ nước ngoài với đầy đủ chứng từ, hóa đơn thuế, cũng như đầy đủ tiêu chuẩn chất lượng của BYT quy định, tuân thủ đúng quy trình sản xuất hàng hóa xuất khẩu – nhập khẩu chứa đựng thực phẩm. Người tiêu dùng yên tâm sử dụng. Ngoài bình nước do chúng tôi nhập khẩu. Chúng tôi nhận in ấn logo bình nước giữ nhiệt các thương hiệu: Lock&lock, Elmich,…

Bình nước giữ nhiệt lock&lock in logo

Nếu bạn đang tìm kiếm các mẫu bình nước giữ nhiệt in logo, hãy tham khảo ngay tại Viet Artis qua số hotline hoặc zalo của chúng tôi để được tư vấn công nghệ, báo giá in ấn phù hợp nhất.