CÔNG TY TNHH VIET ARTIS

Với Kinh nghiệm trên 10 năm trong ngành sản xuất quà tặng, Viet Artis đã thể hiện là đơn vị hàng đầu trong việc sản xuất, phân phối và in ấn quà tặng Doanh Nghiệp.

Viet Artis có danh mục quà tặng ấn tượng, phong phú với trên 1000 + mẫu mã, đa dạng các ngành nghề. Chúng tôi tập trung vào  tạo giá trị gia tăng cho khách hàng bằng những sản phẩm hoàn thiện nhất.

Các sản phẩm quà tặng doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm:

  1. Dòng sản phẩm sản xuất đóng gói: chuyên sản xuất, đóng gói các sản phẩm quà tặng sự kiện và quà tặng khuyến mãi như: Gấu bông, bóp viết, túi đep chéo, balo, túi vải canvas,  hộp quà ly cốc, chén bát, hộp cơm, Ly thủy tinh, ly nhựa… Tất cả đều được đóng gói, in logo lên từng sản phẩm theo yêu cầu và mục đích khách hàng.
  2. Dòng sản phẩm Nhập Khẩu: Các sản phẩm nhập khẩu của chúng tôi bao gồm: Ly giữ nhiệt, bình nước, cốc giữ nhiệt, Shaker, Sạc dự phòng… Các sản phẩm công nghệ khác
  3. In ấn quà tặng, các sản phẩm quà tặng in logo: Viet Artis sở hữu xưởng riêng in lụa, khắc laser, ép kim, … có thể in ấn trên nhiều loại vật liệu làm quà tặng như: Ly bình giữ nhiệt, ly thủy tinh, quần áo, ly giấy, túi giấy, hộp giấy ….

Trải qua thời gian dài hoạt động và phát triển, chúng tôi vinh dự làm đối tác của nhiều đơn vị, công ty, tập đoàn như: Pepsi co Foods Việt Nam, Lotte Mart, Louis Rice, Taisun, Nanoco, Sohaco, Ngân hàng Quân Đội, Ngân hàng Bản Việt …. Chúng tôi không ngừng phát triển và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng ngày càng cao nhu cầu khách hàng trong và hướng tới ngoài nước.

Link xem thêm: 

Một số mẫu quà tặng đã thực hiện

Mẫu bút ký – bút bi

Mẫu Bình giữ nhiệt làm quà tăng

Danh mục quà tặng phổ thông – giá cả vừa phải

Danh mục sản phẩm dành cho sự kiện, quà khuyến mại

Danh mục quà tặng có sẵn – giao hàng ngay

Top 10+ mẫu quà tặng in logo được yêu thích

Đến với Quà tặng doanh nghiệp Viet Artis, Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với tiêu chí:

  • Chúng tôi là công ty sản xuất quà tặng Doanh nghiệp cung cấp các sản phẩm chất lượng với mức giá hợp lý nhất: Chúng tôi biết rằng các bạn cũng luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất với mức giá hợp lý nhất. Mặc dù không cam kết sản phẩm là rẻ nhất, tuy nhiên, chúng tôi cam kết ý tưởng chúng tôi đưa ra cho món quà của bạn là vượt trội nhất.
  • Chúng tôi là công ty sản xuất quà tặng doanh nghiệp cung cấp sản phẩm với dịch vụ tiêu chuẩn, hài lòng khách hàng: Chúng tôi cũng biết rằng, khi mang một sản phẩm tới tay khách hàng của mình, các bạn luôn luôn mong muốn sản phẩm đặc biệt đối với người nhận. Vì vậy, đừng ngần ngại nói ra yêu cầu khác biệt của mình, chúng tôi sẽ tư vấn để các bạn có món quà ưng ý nhất dành cho đối tác.
  • Chúng tôi là công ty sản xuất quà tặng cho Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ nhanh chóng, hợp lý, giao hàng đúng hạn: Việc giao hàng đúng hạn là điều cần thiết đối với các sản phẩm quà tặng để khách hàng luôn nhận được vào đúng thời điểm, đúng dịp. Chúng tôi nhận đơn hàng và cung cấp cho bạn đúng lịch đã được hai bên thỏa thuận.

Viet Artis là đơn vị quà tặng duy nhất vinh dự nhận lời mời từ ban tổ chức chương trình THE BEST OF VIET NAM 2024 đề cử top 100 thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Việt Nam tốt nhất 2024

 

Link xem thêm: Viet Artis được đề cử giải thưởng Top 100 thương hiệu – Sản phẩm – Dịch vụ Việt Nam tốt nhất 2024

Link xem thêm: 

Quy trình sản xuất quà tặng Viet Artis

Các công nghệ in bình nước giữ nhiệt hiện nay tại Viet Artis

Sản xuất túi vải canvas in Logo tại Viet Artis

Gợi ý các mẫu quà tặng thân thiện môi trường


 

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH Viet Artis
Địa chỉ: A4/34 Đường Liên Ấp 123, ẤP 1B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP HCM
Liên hệ hotline: 091 980 1848 hoặc 028 3535 2165  (24/7)
Email: quatang.vietartis@gmail.com
Website: www.quatang.vietartis.com

Hình ảnh một số sản phẩm quà tặng doanh nghiệp đã thực hiện: