Sản Xuất Túi Vải In Logo

Túi vải in logo là gì?

Túi vải in logo thường được nhắc đến với các loại gồm túi vải canvas, túi vải đay, túi vải không dệt, túi tote, túi vải dù….Tùy vào đặc điểm của từng sản phẩm và nhu cầu sử dụng mà bạn sử dụng loại túi khác nhau cho từng chiến dịch quảng cáo của mình.

Túi vải in logo và hình ảnh lên trên mang tính thẩm mỹ, tạo sự yêu thích cho người dùng. Đồng thời lồng ghép thông điệp truyền tải của thương hiệu.

Túi vải in logo bằng mấy phương pháp in?

Có nhiều phương pháp in túi khác nhau, sau đây Viet Artis xin giới thiệu 3 phương pháp phổ biến hiện nay bao gồm: in chuyển nhiệt, in decal, in kéo lụa.

  1. Phương pháp in chuyển nhiệt logo lên túi vải.

Thông qua vật phẩm trung gian gọi là giấy thuốc: Logo sẽ in hình ảnh cần in lên giấy thuốc, sau đó sử dụng nhiệt để truyền tải hình ảnh in từ giấy thuốc sang túi vải.

Túi vải in logo bằng phương pháp này có ưu điểm là giá thành thấp, chất lượng in khá ổn.

Nhược điểm là chỉ chọn được màu nền vải sáng, nếu in lên nền vải tối màu sẽ không đạt hiệu quả mong muốn.

Túi vải in logo chuyển nhiệt
Logo in chuyển nhiệt lên túi vải
  1. Phương pháp in decal logo lên túi vải.

Đây là phương pháp in cho hình ảnh sắc nét hơn. Phương pháp in này sử dụng giấy decal để in hình ảnh, sau đó cắt bỏ phần thừa và dán lên túi, dùng nhiệt để cố định lại decal lên túi một cách chắc chắn.

Túi vải in logo bằng phương pháp này có ưu điểm là hình ảnh in lên túi sẽ sắc nét, sống động, có độ bóng và in được mọi loại hình ảnh.

Túi vải in logo bằng phương pháp này có nhược điểmlà chi phí cao, thời gian sản xuất lâu hơn.

Túi vải in logo decal cho màu sắc tươi sáng, hỉnh ảnh sắc nét
Túi vải in logo decal cho màu sắc tươi sáng, hỉnh ảnh sắc nét
  1. Phương pháp in lụa lên túi vải

Đây là phương pháp in logo lên túi vải được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp in lụa lên túi vải sử dụng bảng in lụa đã tạo hình in và kéo mực lên túi vải tạo thành hình ảnh mong muốn

Phương pháp này có ưu điểm là chi phí thấp, in được số lượng lớn trong thời gian ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người mua.

Nhược điểm của phương pháp này là chỉ in được các hình ảnh có màu riêng. Các màu chuyển sắc sẽ phải chế bản lại về màu đơn sắc rất mất thời gian và chi phí.

In lụa lên túi vải chi phí thấp mà chi tiết in vẫn sắc nét

Trên đây chúng tôi đã đề cập đến cho bạn 3 phương pháp in logo lên túi vải được sử dụng hiện nay. Tùy vào số lượng cũng như yêu cầu thiết kế mà bạn chọn phương pháp in phù hợp cho mình.

Tại Viet Artis, chúng tôi sản xuất túi vải in logo bằng cả ba phương pháp trên. Sản phẩm của chúng tôi có thể đáp ứng mọi phân khúc của khách hàng. Hãy liên hệ ngay qua tổng đài nếu bạn còn thắc mắc về các sản phẩm túi vải in logo nhé.