1. Quà tặng sự kiện – Điểm nhấn cho sự kiện thành công!

Quà tặng cho khách tham dự một sự kiện thường được các Marketer chuẩn bị từ rất sớm từ ý tưởng, phương án thực hiện, triển khai … để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Quà tặng cáp sạc 3 đầu – sự kiện công ty

Quà tặng sự kiện bao gồm những gì?

Nhiều sản phẩm được sử dụng làm quà tặng sự kiện khác nhau như: Bút bi in logo, sổ tay lò xo, bình giữ nhiệt, túi vải canvas … Tuy nhiên, tùy vào mức ngân sách, mục tiêu hướng tới, khách hàng nhận là ai mà chúng ta sẽ chọn những sản phẩm quà tặng sự kiến khác nhau.

Quà tặng bình nước giữ nhiệt – sự kiện sinh nhật công ty

Các vật phẩm quà tặng sự kiện tại Viet Artis

Dưới đây là danh sách một số quà tặng sự kiện nổi bật. Viet Artis gửi đến bạn tham khảo. Các quà tặng sự kiện và vật phẩm chuẩn bị cho sự kiện được để trong các danh mục khác nhau. Bạn hãy Click chuột vào từng danh mục để lựa chọn các sản phẩm quà tặng phù hợp với Công ty mình.

Các sản phẩm đều thiết kế riêng, ngân sách khác nhau với các mức: Dưới 20.000đ, dưới 50.000đ, dưới 100.000đ, dưới 200.000đ

Sản phẩm quà tặng ngân sách thấp, hiệu quả vẫn cao.

Vì lý do bảo mật, các thiết kế riêng của Viet Artis không được trưng bày tại đây, vui lòng liên hệ trục tiếp để nhận báo giá và thiết kế sản phẩm demo theo yêu cầu.

2. Quà tặng khuyến mại, hàng khuyến mại giá rẻ

Viet Artis chuyên in ấn, cung cấp quà tặng khuyến mại lên ly, chén, bình giữ nhiệt. Xem thêm chi tiết sản phẩm và bảng giá in ấn hàng khuyến mại tại danh mục chi tiết hàng khuyến mại bên dưới.