Bình nước thông minh Smart vacumm cup

Bình nước thông minh (smart vacumm cup)

Năm 2022 này nổi bật với bình giữ nhiệt nào? Hãy cùng nhà Viet Artis review mẫu bình nước giữ nhiệt thông minh, bình nước thông minh Smart vacumm cup nhé

Bình nước thông minh smart vacumm cup
Bình nước thông minh smart vacumm cup

Đầu tiên, phải kế đến là bình nước này tích hợp nhiều tính năng thông minh thật sự, nên người ta mới đặt cho nó cái tên là bình nước thông minh.

Thứ nhất, Bình này có hiển thị nhiệt: quá bình thường đúng không? Hiện trên thị trường có nhiều mẫu bình nước có thể hiển thị nhiệt cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, hiển thị nhiệt ở đây gồm 3 màu khác nhau, 3 màu sắc thể hiện nhiệt độ nước trong bình khác nhau.

+ Màu xanh da trời thể hiện nhiệt độ trong bình từ 0-25 độ c

+ Màu xanh lá cây thể hiện mức nhiệt từ 26-55 độ c

+ Màu đỏ thể hiện mực nước trong bình từ 56-99 độ c.

Với việc báo nhiệt độ nước trong bình, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một cách an toàn.

Hiển thị màu sắc tương ứng mức nhiệt trong bình

Thứ 2, Bình có chế độ nhắc nhở mỗi 2 tiếng: các “Boss” làm việc miệt mài quên uống nước là chuyện thường tình. Vậy nên, cứ 2 tiếng chiếc bình thông minh này nhấp nháy nhắc nhở bạn đã đến thời điểm uống nước rồi.

Thứ 3, Bình gồm sạc năng lượng 200mAh: Sạc không dây hoặc có thể sạc bằng dây, việc sạc này có thể không đầy chiếc điện thoại, nhưng sạc nhanh giúp bạn trong những thời điểm điện thoại hết pin nhưng không thể kết nối ngay với sạc dự phòng hoặc nguồn điện.

Sạc dự phòng thông minh có dây hoặc không dây

Thứ 4 là khả năng giữ lạnh của chiếc bình thông minh smart vavumm cup này rất cao. Nó có thể giữ lạnh lên đến 20h với nhiệt độ bình ấm hoặc mát. Tuy nhiên, nếu bạn muốn có mức nhiệt càng cao hoặc càng lạnh thì khả năng giữ ở mức độ đó chỉ còn khoảng 12h. Đây cũng là con số đáng mơ ước của một chiếc bình giữu nhiệt rồi!

Bình nước thông minh 6 tiêu điểm

Thứ 5, đây là bình nước thông minh không nằm ngoài tiêu chí thân thiện môi trường với lớp vỏ bằng nhựa carbon. Giúp bình nhẹ và có thể tái sử dụng.

5 tiêu điểm để lụa chọn, nhưng vẫn có điểm trừ!

Với bình nước thông minh smart vacumm cup, hoàn hảo nhưng không phải không có điểm trừ.

Bình nước sức chưa 340ml, khá nhỏ nếu bạn muốn sử dụng mang đi du lịch hay sử dụng trong thời gian dài, nó chỉ có tác dụng cho bạn trong khoảng thời gian một buổi họp hoặc 1 buổi làm việc.

Với các tiêu chí trên, có lẽ đây là món quà mà các thương hiệu nên sử dụng để dành tặng cho đối tác, khách hàng và nhân viên của mình. Viet Artis có thể giúp bạn in, khắc logo lên sản phẩm để tạo thêm những trải nghiệm mới cho khách hàng của mình.

Khắc logo giúp bình tăng thêm giá trị thương hiệu

Mọi thông tin chi tiết thắc mắc xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Viet Artis

Địa chỉ: A4/34/4 Đường Liên Ấp 123, ẤP 1B, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

1031 Tỉnh lộ 10, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh.

Liên hệ hotline: 091 980 1848 – 0969.564.908

Email: quatang.vietartis@gmail.com

Website: www.quatang.vietartis.com.